BỐN MẪU KHÓA ĐIỆN TỬ SAMSUNG THÔNG DỤNG NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

BỐN MẪU KHÓA ĐIỆN TỬ SAMSUNG THÔNG DỤNG NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Nếu được thực hiện thì đây sẽ là sự cạnh tranh rất lớn cho các nhà sản xuất thép trong nước. Các chuyên gia kinh tế cho rằng, cần thận trọng và thu hút có chọn lọc đầu tư nước ngoài vào ngành thép.

 

1. Samsung SHS-H705

Dòng khóa Vân tay cận cao cấp Samsung SHS-H705 là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Với chức năng Vân Tay + Mã Số đem tới sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

 

Greenlock

Samsung SHS-H705. Sự lựa chọn thông minh

 

Với thiết kế đơn giản hiện đại, sản phẩm phù hợp với đại đa số khách hàng và đạt độ thẩm mỹ khi gắn lên cửa. Bạn có thể tham khảo thực tế qua hình ảnh chúng tôi đã lắp ở khách hàng theo link: https://greenlock.vn/khoa-van-tay-ma-so-samsung-shs-h705-p922

 

2. Samsung SHS-P718

Dòng sản phẩm được Samsung đưa ra thị trường trong những năm gần đây, với thiết kế chưa từng có hãng nào làm và hiện nay một số hãng đã nhái theo mẫu này. Điều này chứng tỏ mẫu thiết kế này mang tới trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng cho ngôi nhà bạn.

 

Greenlock

Samsung SHS-P718. Đẳng cấp tuyệt đối!!!

 

Với thiết kế theo kiểu Push/Pull (Đẩy/Kéo). Dòng sản phẩm phá vỡ nguyên tắc khóa cửa bình thường trước đây mà chúng ta đang sử dụng. Và với đầy đủ chức năng phù hợp cho tất cả mọi đối tượng (Vân Tay, Thẻ từ, Mã số và Chìa cơ) mang đến sự tiện lợi tuyệt đối cho người dùng.

 

3. Samsung SHS-H505

Như ở trên chúng tôi đề cập tới 2 dòng sản phẩm Samsung với chức năng cao cấp nhất là Vân Tay. Bên cạnh đó hãng cũng nhắm tới những Khách Hàng không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí cho một bộ khóa điện tử nhưng vẫn có thể sử dụng tiện lợi bằng thẻ từ đã đưa đến thị trường một sản phẩm phổ thông hơn đó là SHS-H505 với chức năng Thẻ Từ, Mã Số và Chìa cơ. Để đa dạng sản phẩm hơn.

 

Greenlock

Samsung SHS-H505

 

Với thiết kế, chức năng và giá thành hợp lý. Model Khóa điện tử Samsung này đã làm mưa làm gió trong thị trường Khóa Điện Tử một thời gian dài. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với thương hiệu và chất lượng mà Samsung mang lại. 

 

4. Samsung SHS-1321

Như chúng ta đã biết Samsung rất biết lắng nghe người dùng qua các dòng Điện Thoại, Tivi,... luôn có những model đáp ứng được những nhu cầu cho dù khó tính nhất. Giá rẻ, chức năng đáp ứng tốt, phù hợp cho nhiều loại cửa ở các nước khác nhau.

Vì thế họ đã cho ra dòng sản phẩm SHS-1321 dòng khóa mà người phụ nữ cũng có thế gắn được. Nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

 

Greenlock

 

 

Nhu cầu thép không gỉ ở Việt Nam đang tăng nhanh. Riêng năm ngoái cả nước phải nhập khẩu tới 700.000 tấn. Trong khi trong nước chỉ có 2 nhà máy sản xuất thép không gỉ là Nhà máy VSC-POSCO ở miền Nam 100% vốn Hàn Quốc và Inox Hòa Bình với tổng công suất 300.000 tấn/năm.

Thấy được nhu cầu này, nhiều doanh nghiệp Trung Quốc có ý định đầu tư  xây dựng nhà máy sản xuất thép không gỉ ở Đồng Nai với sản lượng 300.000 tấn/năm. Nếu dự án này được thực hiện sẽ tạo ra sức ép cạnh tranh rất lớn giữa các nhà sản xuất thép trong nước và tình trạng dư thừa nguồn cung sẽ xảy ra.

Ông Nguyễn Văn Sưa, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thép Việt Nam cho rằng: “Việt Nam hiện đang là một trong các thị trường thép lớn ở khu vực cũng như trên thế giới. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành thép Việt Nam thì cho đến bây giờ các nhà đầu tư trong nước có đủ khả năng để xây dựng những cơ sở sản xuất thép với quy mô lớn khoảng 5-6 triệu tấn/năm.

Với việc thu hút FDI, chúng ta không nên khuyến khích đầu tư vào ngành thép với những mảng thép thông thường mà Việt Nam có thể đầu tư sản xuất được. Đối với đầu tư nước ngoài thì nên khuyến khích đầu tư vào những lĩnh vực chúng ta chưa sản xuất được, đó là thép hợp kim, thép chất lượng cao phục vụ cho sản xuất cơ khí cũng như những ngành kỹ thuật khác”.

Các bài viết khác

ĐÁNH GIÁ KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG CÓ TỐT KHÔNG & 5 LÝ DO NÊN CHỌN KHÓA CỬA VÂN TAY SAMSUNG

Ngày đăng: 19/09/2017 , Lượt xem: 368

Tìm hiểu khóa cửa điện tử Samsung có sử dụng tốt hay không, mua bao nhiêu tiền, Địa chỉ cung cấp uy tín ở đâu, chọn loại nào an toàn và đa năng nhất hiện nay.

TƯ VẤN LỰA CHỌN KHÓA CỬA VÂN TAY, KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH - 2019

Ngày đăng: 01/09/2017 , Lượt xem: 316

Để chọn khóa vân tay phù hợp, bạn nên lưu ý rằng có 5 thông số - cũng là 5 tiêu chí để đánh giá khóa vân tay là tốt nhất!

HƯỚNG DẪN TIÊU CHÍ CHỌN LỰA KHÓA CỬA VÂN TAY CHO CĂN HỘ

Ngày đăng: 01/09/2017 , Lượt xem: 332

Một ổ khóa cửa điện tử được cho là phần quan trọng nhất để tạo nên ngôi nhà thông minh. Chúng không chỉ bảo vệ nhà bạn tốt hơn mà còn mang đến những tiện nghi bất ngờ trong quá trình sử dụng. Hiện nay, một số dòng khóa cửa thông minh cho phép người dùng sử dụng điện...

Đối tác - khách hàng
chat zalo 0901877739